TOYOTA YARIS SẮP CÓ THÊM PHIÊN BẢN HIỆU NĂNG CAO

TOYOTA YARIS SẮP CÓ THÊM PHIÊN BẢN HIỆU NĂNG CAO

Toyota Yaris không chỉ dừng lại ở phiên bản GR.

Nhìn một lượt thị trường hot hatch hiện nay, Toyota GR Yaris vẫn là dòng xe mới và đáng chú ý nhất, ít nhất là trước khi Honda Civic Type R đời mới ra mắt.

Tuy vậy, thương hiệu Nhật Bản có vẻ chưa muốn dừng lại tại đó khi cánh săn ảnh tại Nurburgring đã bắt gặp một phiên bản còn hầm hố, mạnh bạo hơn nữa. Hàng loạt chi tiết thể thao không có trên Toyota GR Yaris thường xuất hiện trên chiếc xe đang thử nghiệm tại "địa ngục xanh", đồng thời người cầm lái cũng không ngần ngại đẩy xe tới giới hạn vận hành cao nhát có thể.

Như vậy, khả năng cao phiên bản ta thấy trong ảnh/clip là dòng Yaris GRMN đỉnh cao nhất có thể mà phân nhánh Gazoo Racing thực hiện. Hốc gió phía trước được làm rộng hơn hẳn cùng cánh gió khổng lồ phía sau là những chi tiết giúp phân biệt bản này dễ dàng hơn cả so với phần còn lại của đội hình.

Một chi tiết khó quan sát hơn là gầm xe có vẻ đã được hạ thấp khiến khoảng sáng gầm nhỏ hơn. Hệ thống đánh lái được tinh chỉnh nhạy hơn cùng phanh hiệu suất cao là những thay đổi chủ yếu còn lại.

Toyota GR Yaris sử dụng động cơ 1.6L 3 xy-lanh 257 mã lực – vốn đã là một trong những lựa chọn sáng giá nhất phân khúc (và cũng là động cơ 3 xy-lanh mạnh nhất thị trường), tuy nhiên yếu tố giúp xe được đánh giá cao hơn cả là hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian không đối thủ trong phân khúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Một thành viên Toyota Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 65 Đường số 2, Khu dân cư ven sông, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trưởng Phòng kinh doanh: DƯƠNG NGUYỄN DUY PHƯƠNG

Điện thoại: 0902.8888.77 (Zalo, Viber)

Email: phuongdnd@toyotaphumyhung.com.vn

Website: www.xetoyotavietnam.net

Giờ làm việc: 24/7 kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ