TOYOTA VIỆT NAM HỖ TRỢ TRẺ EM ẢNH HƯỞNG BỞI TAI NẠN GIAO THÔNG

TOYOTA VIỆT NAM HỖ TRỢ TRẺ EM ẢNH HƯỞNG BỞI TAI NẠN GIAO THÔNG

Toyota Việt Nam qua chương trình Mottainai 2020 "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc"góp phần hỗ trợ con em của các nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Lan tỏa thông điệp ý nghĩa

Không chỉ mang thông điệp nâng cao lối sống tiết kiệm, tránh lãng phí của Nhật Bản, Mottainai 2020 còn thực hiện các hoạt động quyên góp, gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em.

Chương trình năm nay có một số điểm mới, như lần đầu tiên tổ chức Gala trực tuyến "Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc". Tại đây, nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức như gây quỹ, quyên góp đồ dùng trao tặng chương trình, livestream giao lưu, giới thiệu các hoạt động xã hội của doanh nghiệp tham gia, đấu giá đồ tặng tại Mottainai.

Mottainai 2020 hỗ trợ trẻ em chịu ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Trong khuôn khổ chương trình, hơn 6.000 trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông ở mọi miền đất nước đã được chia sẻ, hỗ trợ, tặng quà và trao học bổng.

Ban tổ chức cũng đã tới thăm, tặng học bổng và quà hỗ trợ cho 100 em nhỏ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông tại các tỉnh, thành, cùng với 2 Trung tâm tại Hà Nội đang nuôi dưỡng, chăm sóc gần 150 trẻ mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo.

"Chương trình nhằm truyền tải văn hóa tiết kiệm, bảo vệ môi trường, đồng thời hỗ trợ những trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, nâng cao nhận thức về an toàn giao thông và tạo cơ hội giao lưu văn hóa đặc trưng của Việt Nam và Nhật Bản", đại diện ban tổ chức chia sẻ.

3 năm đồng hành cùng Mottainai 2020

Với tư cách là nhà tài trợ kim cương, Toyota Việt Nam đã đồng hành cùng Chương trình Mottainai 2020 3 năm, cũng là năm thứ 8 chương trình này được triển khai.

Ngoài việc tài trợ, Toyota còn kêu gọi các cán bộ, nhân viên công ty, các đại lý Toyota tham gia quyên góp ủng hộ chương trình với nhiều vật dụng cần thiết như sách, vở, đồng phục học sinh, quần áo, tiền mặt và các đồ dùng đã qua sử dụng khác...

Đại diện Toyota trao đồ quyên góp cho ban tổ chức tại trụ sở Toyota Việt Nam

Đại diện Toyota Việt Nam chia sẻ: "Thông qua chương trình Mottainai, chúng tôi mong muốn phần nào chia sẻ nỗi đau và mất mát do tai nạn giao thông gây ra cho gia đình nạn nhân, đặc biệt là các em nhỏ. Toyota Việt Nam hi vọng rằng các em sẽ luôn lạc quan, nỗ lực học tập và vươn lên trong cuộc sống".

Toyota phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế tại Làng trẻ em SOS.

Năm 2020, trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, Toyota vẫn nỗ lực triển khai các hoạt động đóng góp xã hội thường niên trên nhiều lĩnh vực an toàn giao thông, giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường, văn hóa - xã hội... Trong đó, nhiều chương trình hướng tới đối tượng là trẻ em như cuộc thi vẽ tranh quốc tế "Chiếc ô tô mơ ước", giáo dục kỹ năng tham gia giao thông dành cho học sinh tiểu học "Toyota Cùng em học an toàn giao thông".

Bên cạnh những hoạt động thường niên, trong năm 2020, Toyota cũng chung tay cùng Chính Phủ, cộng đồng và khách hàng vượt qua thời kỳ khó khăn của dịch Covid-19 và lũ lụt tại miền Trung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Một thành viên Toyota Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 65 Đường số 2, Khu dân cư ven sông, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trưởng Phòng kinh doanh: DƯƠNG NGUYỄN DUY PHƯƠNG

Điện thoại: 0902.8888.77 (Zalo, Viber)

Email: phuongdnd@toyotaphumyhung.com.vn

Website: www.xetoyotavietnam.net

Giờ làm việc: 24/7 kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ