TOYOTA TẠO AN TOÀN CAO NHẤT VỚI CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ TSS

TOYOTA TẠO AN TOÀN CAO NHẤT VỚI CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ TSS

Một trong các thước đo giá trị để vinh danh các thương hiệu xe hàng đầu trên thế giới là mức độ đầu tư vào tính an toàn và chất lượng cho người dùng. Vì lẽ đó mà Toyota không phải tự nhiên luôn dẫn đầu về thương hiệu trên khắp thế giới. Ở bất kỳ khu vực nào trên thế giới, Toyota luôn coi an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình thiết kế các thế hệ xe. Ngay tại Việt Nam, cũng đã có 11/15 mẫu xe đạt tiêu chuẩn Asean Ncap, cao nhất trong các hãng xe hơi. Và khi công nghệ Toyota Safety Sense (TSS) được nâng cấp, Toyota Việt Nam đã nhanh chóng đưa về phục vụ khách hàng Việt.

Corolla Cross là mẫu xe hoàn toàn với của Toyota Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao Asean Ncap

Sự xuất hiện tính năng hỗ trợ người lái TSS trên xe của Toyota cho thấy, giá trị về công nghệ thông minh, bắt đầu trở thành một điểm quan trọng để đánh giá “sức mạnh” của các hãng xe. Cũng là một thước đo giá trị mới với các hãng, khi mà các kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật về động cơ đốt trong hay khung gầm đã phát triển đến giới hạn tối ưu. Công nghệ an toàn thông minh giờ đây là một yếu tố quan trọng về thương hiệu. Rõ ràng là mác xe nào nếu không có các công nghệ này coi như không phù hợp với xu thế mới. Thực tế là những năm trước, hệ thống an toàn chủ động là xa xỉ trên xe hơi, mà đa phần khách hàng Việt Nam không biết đến! Trong khi mức độ quan trọng của công nghệ an toàn chủ động là rất đáng giá.

Với bộ ba công nghệ nổi bât: công nghệ tự sạc Hybrid, nền tảng thiết kế toàn cầu TNGA và gói an toàn TSS, Corolla Cross đã nhanh chóng vào Top 10 xe bán chạy nhất tháng 10 và 11/2020

Các nghiên cứu của Toyota chỉ ra rằng: “Sự bảo vệ tốt nhất là đến từ việc phòng ngừa. Các va chạm dẫn đến chấn thương xuất phát nhiều nhất từ sự chậm trễ trong việc nhận biết tình huống của tài xế và khả năng phản ứng”. Toyota đã không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện các thế hệ công nghệ này liên tục nhiều năm qua. Như vậy xét về giá trị sản phẩm, Toyota Việt Nam đã vượt hơn các mẫu xe phổ thông khác khi đặt mức quan trọng hàng đầu về an toàn cho các dòng xe của mình.

Hilux Adventure 2020 là chiếc xe thứ 2 được Toyota trang bị gói an toàn TSS

Sự quan trọng của công nghệ an toàn chủ động trong thiết kế của xe hơi được Toyota tập trung cao nhất. Các chuyên gia Toyota cho rằng, khung gầm vật liệu và túi khí nếu có chất lượng tốt, sẽ bảo vệ người dùng trong tai nạn. Nhưng đó vẫn chỉ là giảm bớt thương vong khi đã tai nạn, không thể ưu việt hơn công nghệ an toàn chủ động. TSS có các hệ thống cảnh báo, hỗ trợ người lái tránh trước khi tai nạn xảy ra, đó sẽ là mấu chốt để giảm va chạm, tăng độ an toàn. Và đó mới là triết lý văn minh hiện đại trong ngành công nghiệp ô tô của Toyota.

Ngày 17/09/2020, Toyota Việt Nam giới thiệu Fortuner mới với gói an toàn TSS trên phiên bản Legender

Kết quả bán hàng không hề bất ngờ khi Toyota Việt Nam vẫn liên tục xác lập các kỷ lục bán hàng và tăng trưởng. Doanh số hơn 9.600 xe bán ra trong tháng 11, cao nhất từ đầu năm, tăng 43% cùng năm ngoái. Những mẫu xe có trang bị TSS khẳng định vị trí dẫn đầu ngành và tăng vọt sức hấp dẫn dễ dàng.

Phân khúc SUV của Toyota luôn đứng đầu thị trường với doanh số bán ra

Phân khúc SUV bán ra của Toyota Việt Nam có sự thay đổi cực ấn tượng khi chúng được trang bị hàng loạt tính năng TSS. Toyota Corolla Cross vừa xuất hiện đã 2 lần đứng top 10 với hơn 1.500 xe mỗi tháng. Fortuner đạt gần ngàn xe, chiếc bán tải Hilux tăng gần gấp đôi doanh số ngoạn mục với 422 xe so với tháng trước. Ngay cả mẫu xe Rush cũng khẳng định lại vị thế vững chắc trong phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ, tăng trưởng với tháng trước gấp đôi với doanh số đạt 497 xe, tăng 83% so với cùng kì năm 2019. Riêng trong hạng xe SUV, Toyota vẫn là hãng xe có doanh số xe SUV cao nhất thị trường. Đặc biệt, xe Vios vẫn là mẫu xe được người Việt ưa chuộng nhất toàn thị trường với 3.635 xe bán kỷ lục bỏ xa các đối thủ trong tháng.

Sự quan trọng của công nghệ an toàn chủ động trong thiết kế của xe hơi được Toyota tập trung cao nhất

Thành công này rõ ràng chứng minh giá trị của Toyota vẫn đứng đầu thị trường, khi họ luôn coi trọng công nghệ tiên phong trong các sản phẩm của mình. Các mẫu xe Vios, Wigo, Corolla Altis, Innova... liên tục nhận nâng cấp mới. Gói công nghệ thông minh hiện đại nhất như TSS hay Hybrid, thì được lắp ngay trên Corolla Cross, bán tải Hilux, Fortuner...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Một thành viên Toyota Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 65 Đường số 2, Khu dân cư ven sông, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trưởng Phòng kinh doanh: DƯƠNG NGUYỄN DUY PHƯƠNG

Điện thoại: 0902.8888.77 (Zalo, Viber)

Email: phuongdnd@toyotaphumyhung.com.vn

Website: www.xetoyotavietnam.net

Giờ làm việc: 24/7 kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ