TOYOTA PRIUS 2020 PHIÊN BẢN NÂNG CẤP THÊM TÍNH NĂNG HỖ TRỢ AN TOÀN VÀ APPLE CARPLAY

TOYOTA PRIUS 2020 PHIÊN BẢN NÂNG CẤP THÊM TÍNH NĂNG HỖ TRỢ AN TOÀN VÀ APPLE CARPLAY

Toyota Prius thế hệ mới sẽ có các phiên bản L Eco, LE, XLE, và Limited với dẫn động cầu trước. Dẫn động AWD-e sẽ có trên các bản LE và XLE.

Toyota Prius 2020 vừa có cập nhật để tích hợp hệ thống thông tin giải trí 7 inch với Apple CarPlay và Amazon Alexa. Đáng tiếc là khả năng tương thích Android Auto vẫn chưa có sẵn. Prius 2020 sẽ tiếp tục được cung cấp ở các biến thể L Eco, LE, XLE và Limited cho phiên bản dẫn động cầu trước. Trong khi đó, phiên bản AWD sẽ có sẵn trong biến thể LE và XLE. Bộ công nghệ Toyota Safety Connect bây giờ là tiêu chuẩn và đi kèm với chế độ đăng ký miễn phí trong 3 năm. Gói này bao gồm các tính năng như hỗ trợ khẩn cấp, định vị xe bị mất cắp, hỗ trợ ven đường và thông báo va chạm tự động.

Gói Toyota Safety Connect gồm tính năng trợ giúp khẩn cấp Emergency Assistance, định vị xe bị lấy trộm Stolen Vehicle Locator, trợ giúp trên đường Roadside Assistance, và cảnh báo va chạm tự động Automatic Collision Notification. Các tính năng tiêu chuẩn này được sử dụng miễn phí trong 3 năm.

Hệ thống thông tin giải trí 7 inch đã có thêm hệ thống âm thanh 6 loa, 3 cổng USB, cổng kết nối AUX, nhận dạng giọng nói nâng cao, kết nối Bluetooth, truy cập danh bạ điện thoại, phát nhạc, Siri Eyes Free, và camera phụ.

 

Bản tiết kiệm nhiên liệu nhất là Prius L Eco, chỉ tốn 4,4 lít/100 km (đô thị), 4 lít/100 km (cao tốc), và 4,2 lít/100 km (hỗn hợp) theo tiêu chuẩn EPA. Khối động cơ hybrid vẫn không đổi, kết hợp động cơ 1.8L 4 xi-lanh với hai máy phát điện và pin.

Trang bị của bản LE gồm chìa khóa thông minh Smart Key, theo dõi điểm mù, cảnh báo người và phương tiện băng qua phía sau, hệ thống Intelligent Clearance Sonar với trợ giúp đỗ xe thông minh.

Nếu nâng cấp lên bản XLE sẽ có la-zăng hợp kim 17 inch (bản XLE AWD-e dùng la-zăng 15 inch), ghế dùng chất liệu SofTex chỉnh điện 8 hướng, sưởi ghế trước, sạc không dây cho smartphone.

Bản cao cấp nhất Limited thêm màn hình thông tin giải trí 11,6 inch với dẫn đường và loa JBL cao cấp, hệ thống đèn pha thông minh thích ứng với hai chế độ tự động và nhiều tính năng khác.

Gói Toyota Safety Sense bổ sung hệ thống trợ giúp lái xe cho toàn bộ phiên bản, gồm hệ thống tránh va chạm trước và phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn với trợ giúp đánh lái, đèn pha tự động và kiểm soát hành trình bằng radar trên mọi dải tốc độ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Một thành viên Toyota Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 806 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Trưởng Phòng kinh doanh: DƯƠNG NGUYỄN DUY PHƯƠNG

Điện thoại: 0902.8888.77 (Zalo, Viber)

Email: phuongdnd@toyotaphumyhung.com.vn

Website: www.xetoyotavietnam.net

Giờ làm việc: 24/7 kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ