TOYOTA INNOVA 2021 GÂY BẤT NGỜ VỚI ĐỘNG CƠ MỚI NHƯNG SỨC MẠNH NHƯ CŨ

TOYOTA INNOVA 2021 GÂY BẤT NGỜ VỚI ĐỘNG CƠ MỚI NHƯNG SỨC MẠNH NHƯ CŨ

Có vẻ như Toyota Innova 2021 sẽ không được cập nhật giống Hilux hay Fortuner mới.

Khi Toyota trình làng Hilux và Fortuner mới, động cơ 2.8L diesel tăng áp cải tiến xuất hiện trên 2 dòng tên này cũng được kỳ vọng sẽ có mặt trên Innova do cả 3 xe đều dùng chung một khung gầm. Tuy nhiên, với những ai kỳ vọng chiếc MPV danh tiếng của Toyota sẽ có động cơ 201 mã lực, 500 Nm mô-men xoắn bên dưới ca pô, họ sẽ phải thất vọng.

Cụ thể, Toyota vừa công bố thông số cho Innova facelift tại Thái Lan và dựa trên báo cáo của thương hiệu Nhật, động cơ quả thực đã được thay máu thành dòng 2.8L diesel nhưng công suất lẫn mô-men xoắn lại chỉ xấp xỉ bằng phiên bản hiện tại mà thôi.

Cụ thể, động cơ 2.8L trên cho công suất 170 mã lực – cao hơn hiện tại… 1 đơn vị trong khi mô-men xoắn dậm chân tại chỗ ở 360 Nm. Có thể thấy cả 2 mức này thấp hơn đáng kể so với bản cải tiến có mặt trên Hilux và Fortuner.

Tuy nhiên, đây liệu có phải lựa chọn sáng suốt của Toyota khi Innova vẫn luôn là một mẫu xe hot trong khu vực? Động cơ mạnh mẽ hơn sẽ cải thiện đáng kể khả năng vận hành cũng như chở hàng hóa hay chở đông người của chiếc MPV – 2 yếu tố khá quan trọng tính riêng trong phân khúc MPV. Ở chiều ngược lại, động cơ mới mạnh hơn cũng khiến mức tiêu thụ nhiên liệu tăng lên, tương tự rất có thể là giá bán và chúng sẽ làm người dùng đắn đo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Một thành viên Toyota Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 65 Đường số 2, Khu dân cư ven sông, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trưởng Phòng kinh doanh: DƯƠNG NGUYỄN DUY PHƯƠNG

Điện thoại: 0902.8888.77 (Zalo, Viber)

Email: phuongdnd@toyotaphumyhung.com.vn

Website: www.xetoyotavietnam.net

Giờ làm việc: 24/7 kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ