TOYOTA FORTUNER 2021 BỔ SUNG GÓI PHỤ KIỆN THỂ THAO TRD SPORTIVO

TOYOTA FORTUNER 2021 BỔ SUNG GÓI PHỤ KIỆN THỂ THAO TRD SPORTIVO

Toyota Fortuner 2021 TRD Sportivo là một sự lựa chọn thể thao bên cạnh phiên bản Fortuner Legender cao cấp.

Theo thông báo mới nhất của Toyota Thái Lan, TRD Sportivo là gói phụ kiện ngoài chứ không phải là một cấu hình hoàn chỉnh. Đồng thời những hình ảnh đầu tiên của bộ bodykit này cũng đã chính thức được hé lộ. Đơn vị này cũng xác nhận Fortuner mới không có cấu hình thể thao mà thay thế bởi bản Legender bên cạnh 2 cấu hình G và V thấp hơn.

Gói phụ kiện thể thao TRD Sportivo sở hữu nhiều chi tiết có logo riêng dù là ở nội hay ngoại thất, thậm chí là ở cả những chi tiết nhỏ nhất như nắp bình nhiên liệu. Điều này cũng có nghĩa các chủ xe mua phiên bản Legender có thể mua lẻ nhiều món dùng chung với các phiên bản khác.

Tổng thể gói phụ kiện TRD không hầm hố như phiên bản trước mà tập trung vào các yếu tố trang trí. Gói phụ kiện bổ sung dòng ký tự Fortuner ở viền trước capo. Ốp chrome xuất hiện rải rác cả ở đầu và đuôi xe để tạo điểm nhấn trong khi ốp nhựa bên hông làm tôn vóc dáng hầm hố cho chiếc SUV nhiều hơn.

Phần nội thất xe Fortuner trang bị bodykit TRD Sportivo nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi chỉ bổ sung thảm trải sàn mới, lưới bảo vệ hành lý phía sau, ốp thềm cửa và một số ốp gỗ. Các nâng cấp ở mảng điện tử bao gồm gương bên kết nối với camera sau, ghế thông gió, sạc điện thoại không dây, cửa hậu chỉnh điện mở rảnh tay, đèn nền nội thất hay màn hình HUD.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Một thành viên Toyota Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 806 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Trưởng Phòng kinh doanh: DƯƠNG NGUYỄN DUY PHƯƠNG

Điện thoại: 0902.8888.77 (Zalo, Viber)

Email: phuongdnd@toyotaphumyhung.com.vn

Website: www.xetoyotavietnam.net

Giờ làm việc: 24/7 kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ