TOYOTA DÀNH TẶNG MÓN QUÀ TRI ÂN 25 NĂM ĐỒNG HÀNH CHO KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

TOYOTA DÀNH TẶNG MÓN QUÀ TRI ÂN 25 NĂM ĐỒNG HÀNH CHO KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

Ngày 1/12, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cùng hệ thống đại lý Toyota tặng quà tri ân (1 bơm lốp điện tử chính hiệu Toyota) cho khách hàng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong tháng 12 nhân dịp 25 năm ngày thành lập.

Đặc biệt từ ngày 5 - 6/12, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe mới của Toyota cùng nhiều hoạt động thú vị trong sự kiện trưng bày diễn ra tại các đại lý Toyota trên toàn quốc.

Trong suốt 25 năm qua, Toyota Việt Nam đã trở thành thương hiệu tin cậy và được khách hàng yêu mến. Tính đến nay, đã có hơn 680.000 chiếc xe mang thương hiệu Toyota được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn làm bạn đồng hành. Đây cũng là nguồn động lực lớn để Toyota không ngừng cải thiện và phát triển, mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Năm 2020 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thế hệ sản phẩm mới của Toyota Việt Nam với công nghệ an toàn, hiện đại và thân thiện với môi trường. Tháng 8 vừa qua, lần đầu tiên Toyota giới thiệu mẫu xe Corolla Cross hoàn toàn mới, sở hữu bộ 3 công nghệ vượt trội, bao gồm: Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện thân thiện với môi trường, Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu - TSS và Định hướng thiết kế toàn cầu mới - TNGA.

Mẫu xe này đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận và góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường sau chưa đầy 2 tháng ra mắt. Bên cạnh đó, Vios là mẫu xe sản xuất và lắp ráp trong nước của Toyota liên tục giữ vững ngôi vương, với doanh số tích lũy đạt khoảng 180.000 xe.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng, Toyota Việt Nam cam kết phát triển và xây dựng các giải pháp tối ưu, toàn diện để khách hàng yên tâm gửi trọn niềm tin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Một thành viên Toyota Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 65 Đường số 2, Khu dân cư ven sông, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trưởng Phòng kinh doanh: DƯƠNG NGUYỄN DUY PHƯƠNG

Điện thoại: 0902.8888.77 (Zalo, Viber)

Email: phuongdnd@toyotaphumyhung.com.vn

Website: www.xetoyotavietnam.net

Giờ làm việc: 24/7 kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ